Khyaal Rakhya Kar Lyrics-Asim Riaz & Himanshi Khurana

Khyaal Rakhya Kar Lyrics in Panjabi From Album Year 2020, Sung by Preetinder.The song  Lyrics is written by Babbu and The song Music is Given by Rajat Nagpal.Starring Asim Riaz & Himanshi Khurana.


Khyaal Rakhya Kar Lyrics


About Khyaal Rakhya Kar Song;

Song-Khyaal Rakhya Kar

Singer-Preetinder

Music Composed- Rajat Nagpal

Languge-Panjabi

Lyrics- Babbu

Starring-Asim Riaz & Himanshi Khurana

Label- Desi Music Factory

Khyaal Rakhya Kar Lyrics in English

Time te roti kha

Time te saun ja

Time te gal kar

Time te milan aa


J raat nu jaanan bahr tan munde naal rakhya kar

Mera tu hi tu tan hain Tu apna khayaal rakhya kar


Kade kade roti aake ghare vi tan khaya kar

Vaise jinna dil kare paise tu udaaya kar

Kade kade coke naal saar leya kar ve

Roz roz theek nahi peg ghatt laaya kar

Chote hi changey lagde chote vaal rakhya kar

Mera tu hi tu tan hain Tu apna khayaal rakhya kar


Chakkar nahi koi jinna marzi tu jach ve

Duniya hai sarhdi tu nazran ton bach ve

Babbu meri gal sun kudiyan ton duur rahin

Hath torh dau j koi tenu karu touch ve

Tu cheez pyaari hain Aehnu sambhaal rakhya kar

Mera tu hi tu tan hain Tu apna khayaal rakhya kar


Rabb nu chaddin na fer bahut agge jaayenga

Main dekhya karangi jadon tv utte jaayenga

Khyaal Rakhya Kar Lyrics in Hindi

 टाइम ते रोटी खा

टाइम ते सों जा

टाइम ते गल कर

टाइम ते मिलन आ

टाइम ते रोटी खा

टाइम ते सों जा

टाइम ते गल कर

टाइम ते मिलन आ


जे रात नू जानन भर तां मुंड़े नाल रखया कर

मेरा तू ही तू तां है तू अपना ख़याल रखया कर

मेरा तू ही तू तां है तू अपना ख़याल रखया कर

तू अपना ख़याल रखया कर


कदे कदे रोटी आके घरे वी तां खाया कर

वैसे जिन्ना दिल करे पैसे तू उड़ाया कर

कदे कदे रोटी आके घरे वी तां खाया कर

वैसे जिन्ना दिल करे पैसे तू उड़ाया कर


कदे कदे कोक नाल सार लेया कर वे

रोज़ रोज़ ठीक नहीं पेग घट लाया कर

छोटे ही चंग़े लगदे छोटे वाल रखया कर

मेरा तू ही तू तां हैं तू अपना ख़याल रखया कर

मेरा तू ही तू तां हैं तू अपना ख़याल रखया कर

तू अपना ख़याल रखया कर

चक्कर नी कोई जिन्ना मर्ज़ी तू जाँच वे

दुनिया है सड़दी तू नज़रां तों बच वे


चक्कर नी कोई जिन्ना मर्ज़ी तू जाँच वे

दुनिया है सड़दी तू नज़रां तों बच वे

बब्बू मेरी गल सुन कड़ियाँ तों दूर रहीं

हाथ तोड़ दूँ जे कोई तेनू करूँ टच वे

हाथ तोड़ दूँ जे कोई तेनू करूँ टच वे


तू चीज़ प्यारी हैं ऐहनु सम्भाल रखया कर

मेरा तू ही तू तां हैं तू अपना ख़याल रखया कर

मेरा तू ही तू तां हैं तू अपना ख़याल रखया कर

मेरा तू ही तू तां हैं तू अपना ख़याल रखया कर


रब्ब नू छड्डिं ना फेर बहुत अग्गे जाएँगा

मैं देख्या करांगी जदों टीवी उत्थे आएँगा

मैं देख्या करांगी जदों टीवी उत्थे आएँगा

मैं देख्या करांगी जदों टीवी उत्थे आएँगा

Lyrics Written By-Babbu


Releted Post:



'Khyaal Rakhya Kar Video Song'

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post